CÔNG TY CP SÁCH VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC THANH HÓA THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI CÔNG NHÂN - PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH

Đăng lúc: 00:00:00 12/04/2019 (GMT+7)

Sáng 29-11, tại Khu công nghiệp Lễ Môn (TP Thanh Hóa), Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức khai mạc chương trình “Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình năm 2019”. Đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam; lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các doanh nghiệp và đông đảo đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ), dự.

MK 2.jpg

Nằm trong chuỗi 11 chương trình “Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình năm 2019” trên địa bàn cả nước, Thanh Hóa là địa phương thứ 3 tổ chức chương trình theo Kế hoạch của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng “Năm vì lợi ích đoàn viên”, thể hiện sự đổi mới của các cấp công đoàn.

6.jpg
Đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa cho các đơn vị tham gia chương trình.

Trong nhiều tháng qua, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã xây dựng kế hoạch, thành lập ban chỉ đạo, phối hợp với các sở, ban, ngành chức năng của tỉnh, vận động các doanh nghiệp đăng ký hưởng ứng tham gia chương trình. Kết quả, đã có 28 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng với 35 LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành đăng ký hưởng ứng tham gia chương trình. Có 7 doanh nghiệp hỗ trợ 2.310 sản phẩm giá 0 đồng với tổng số tiền là 235.670 nghìn đồng; 28 doanh nghiệp tham gia gian hàng và bán các mặt hàng giảm giá từ 5% - 70%; 9 doanh nghiệp tham gia gian hàng, đăng ký trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 70 gian hàng trưng bày tại chương trình đa dạng về sản phẩm, bao gồm: Hàng gia dụng, điện tử, may mặc, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, sách, thiết bị giáo dục và các mặt hàng nông sản, đặc sản của các địa phương, vùng miền… được áp dụng chính sách giá ưu đãi, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của CNLĐ. Ngoài ra, CNLĐ còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Hiến máu nhân đạo; tư vấn, thăm khám sức khỏe; tư vấn pháp luật miễn phí và các hoạt động vui chơi, giải trí…

4.jpgCông ty CP sách và TBTH Thanh Hóa dành ưu đãi lớn cho khách hàng

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao ý nghĩa của chương trình "Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình năm 2019”, đây là cơ hội để tổ chức công đoàn, các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới đời sống CNLĐ nói chung và những người có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Qua phiên chợ, CNLĐ trên địa bàn tỉnh sẽ được tiếp cận và sử dụng sản phẩm hàng hóa Việt Nam chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đây cũng là cơ hội vàng để các doanh nghiệp trong nước giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp đến với một bộ phận lớn người tiêu dùng. Nhằm đẩy mạnh chăm lo bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chia sẻ động viên kịp thời với CNLĐ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn đề nghị các cấp công đoàn tiếp tục làm tốt công tác truyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức chính trị, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong CNLĐ; các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động thường xuyên quan tâm cải thiện điều kiện làm việc, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho CNLĐ. Về phía CNLĐ, đồng chí mong muốn CNLĐ toàn tỉnh tích cực học tập nâng cao tay nghề, kỷ luật lao động, phát huy sức sáng tạo, từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo ra những sản phẩm có tính cạnh tranh trên thị trường.

image1.JPG
Công nhân, lao động mua sắm nhiều mặt hàng với giá ưu đãi.

Chương trình “Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình năm 2019” diễn ra trong 2 ngày, 29 và 30-11.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

image4.JPG

Giam đốc sở GDĐT tỉnh Thanh Hóa đến thăm và tham quan gian hàng

image1.JPG

Công nhân và học sinh lựa chọn sản phẩm của công ty

image2.JPG

image3.JPG

image5.JPG


2.jpg

1.jpg